Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập
 • Đang truy cập: 23
 • Tổng số truy cập: 1,631,594

  HHS: Thông tin gửi cổ đông công ty

  Cập nhật: Ngày 31/10/2018

  GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA CỔ ĐÔNG

   

  Kính gửi : Quý Cổ đông CTCP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (HOSE: HHS)


  Thời gian qua, Công ty nhận được một số câu hỏi của cổ đông gửi về công ty. Để đông đảo các cổ đông được biết, Công ty xin được giải đáp một số câu hỏi như bên dưới:

   

  Câu hỏi số 1: TCH có mua thêm cổ phiếu của HHS không?

  Công ty xin trả lời: Như Ban Lãnh đạo công ty đã từng xin ý kiến Đại hội cổ đông thông qua chủ trương về việc cho phép TCH mua cổ phiếu HHS lên tới 50% (hiện tại TCH đang sở hữu trên 40% HHS).

  Do vậy, TCH có thể sẽ tăng tỷ lệ sở hữu HHS lên 50%, thậm chí cao hơn nữa. Đồng nghĩa, TCH có thể mua khoảng 30.000.000 (ba mươi triệu) cổ phiếu HHS trong thời gian tới.

   

  Câu hỏi số 2: Kết quả kinh doanh của HHS trong 3 quý đầu năm 2018 là rất ấn tượng Lợi nhuận năm 2018 chắc chắn sẽ vượt đỉnh lợi nhuận của 3 năm nay, chỉ thấp hơn năm kỷ lục 2015. Vậy năm 2019, kế hoạch kinh doanh của HHS sẽ thế nào?

  Công ty xin trả lời: Kết thúc năm 2018, Công ty sẽ tính toán để đưa ra kế hoạch cụ thể và trình xin ý kiến cổ đông. Về tổng thể, công ty cam kết sẽ tiếp tục triển khai tốt các mảng kinh doanh, để thực hiện đúng hướng và chiến lược kinh doanh công ty đã kiên định thực hiện trong 3 năm nay và năm 2018 này là năm gặt hái đầu tiên. Công ty rất mong các cổ đông đóng góp ý kiến và đồng hành cùng công ty gặt hái các thành công lớn phía trước.

   

  Công ty rất mong tiếp tục nhận được các ý kiến, câu hỏi của cổ đông. Mọi thông tin xin liên hệ về Email: cbtt@hoanghuy.vn

   

  Trân trọng cảm ơn.

  CTCP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (HOSE: HHS)

  Tin tức khác