Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập

Mua xe tải thùng YC310 ưu đãi lên tới 110 triệu đồng

Từ ngày 01/06/2018 đến hết ngày 30/06/2018, Quý Đại lý, khách hàng mua xe tải thùng YC310/8x4 sẽ được chiết khấu lên tới 110 triệu đồng/xe. Cùng với tải thùng B190/4x2 và xe ben YC260/6x4/Cầu Dầu, đây là các dòng xe dành được ưu đãi lớn nhất trong chương trình khuyến mãi “khủng” của Hoang Huy Dongfeng trong thời điểm hiện tại.

Tải thùng YC310

Tải thùng YC310

Với số lượng xe còn rất ít, Hoang Huy Dongfeng khuyến khích khách hàng nên đặt mua xe trong thời gian sớm nhất để nhận được ưu đãi hấp dẫn tới 110 triệu đồng cho xe tải thùng YC310. Đây cũng là dòng xe được nhiều Công ty vận tải và bác “xế tài” ưa chuộng trên thị trường bởi xe có tải trọng lớn, đạt 17,95 tấn nên mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Kích thước thùng xe tải thùng YC310

Hiện nay, xe tải thùng YC310 không ngừng cải tiến kỹ thuật để phù hợp với nhu cầu của thị trường và đáp ứng tối đa thị hiếu khách hàng. Hệ thống chiếu sáng được cải tiến bằng bóng Halogen, giúp tăng sản lượng ánh sáng và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn. Sự cải tiến rõ nét nhất về ngoại thất dành cho xe tải thùng YC310 đã được Nhà sản xuất Dongfeng, đặc biệt nhà phân phối Hoang Huy Dongfeng nhập khẩu về Việt Nam nâng cấp các thiết bị để tạo điều kiện thuận lợi khi sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ cho các động cơ cho dòng xe tải thùng này. Sự nâng cấp của các hệ thống phụ tùng, máy móc như thiết bị bảo vệ tản nhiệt phía trên có lưới sắt, cốp gió kiểu mới và bộ gương chiếu hậu cho tầm nhìn rộng hơn.

Cải tiến bóng đèn xe Tải thùng YC310

Nội thất xe tải thùng YC310

Trong khi đó, nội thất cabin Thiên Long được cải tiến với những thay đổi mang tính hiện đại. Bao gồm: cần số có lẫy chuyển tầng nhanh chậm phù hợp di chuyển trên mọi địa hình, ghế hơi điều khiển 4 hướng, vô lăng kiểu mới hiện đại, hệ thống khóa trung tâm điều khiển mở cửa từ xa và bảng điều khiển điện tử cải tiến cung cấp thông tin chi tiết khi vận hành…

Hiện nay, khách hàng mua xe tải thùng YC310/8x4 được nhà phân phối Hoang Huy Dongfeng bàn giao đầy đủ các trang bị đi kèm như: ghế hơi cho người lái, cửa kính chỉnh điện, khóa cửa điều khiển từ xa, điều hòa 2 chiều, màn hình LCD tích hợp Radio AM/FM/Mp3/thẻ nhớ SD, bình dầu/bình hơi hợp kim nhôm.

Thông tin tư vấn hỗ trợ liên hệ: 

Hotline: 0961 232 373

Facebook: Hoang Huy Dongfeng

Website: http://hoanghuyhhs.vn/

 

Tin tức khác