Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập

Bí quyết sử dụng xế tải Hoàng Huy DongFeng

Hoàng Huy Dong Feng không đơn giản chỉ tư vấn cách sử dụng cơ bản mà còn được trải nghiệm, trau dồi cách thức dùng, giữ và duy trì xe của mỗi khách hàng. Không khó thấy được tuy mới bắt đầu chính sách bảo hành trong năm nay nhưng Hoàng Huy DongFeng đã khẳng định được giá trị việc thấu hiểu khách hàng cũng như sản phẩm. Nhờ vậy, Hoàng Huy DongFeng ngày càng được sự tín nhiệm của khách hàng và thu thập được nhiều chia sẻ thực tế không chỉ từ phía sản xuất, từ phía đại lý mà chính là ở mỗi khách hàng, những vấn đề, lo lắng và bí quyết của mỗi người.

Mỗi tài xế khi ra quyết định lựa chọn xe tải đều đắn đo suy nghĩ vì vô vàn điều kiện khác nhau. Và cách sử dụng duy trì BẠN ĐƯỜNG lại càng khác nhau. 
 
Hoàng Huy DongFeng không đơn giản chỉ tư vấn cách sử dụng cơ bản mà còn được trải nghiệm, trau dồi cách thức dùng, giữ và duy trì xe của mỗi khách hàng. Không khó thấy được tuy mới bắt đầu chính sách bảo hành trong năm nay nhưng Hoàng Huy DongFeng đã khẳng định được giá trị việc thấu hiểu khách hàng cũng như sản phẩm. Nhờ vậy, Hoàng Huy DongFeng ngày càng được sự tín nhiệm của khách hàng và thu thập được nhiều chia sẻ thực tế không chỉ từ phía sản xuất, từ phía đại lý mà chính là ở mỗi khách hàng, những vấn đề, lo lắng và bí quyết của mỗi người. 
 
Xe ai chứ xe tôi, tôi biết. Ngoài xấu xí vậy thôi hơn ối xe cũ phọt phẹt 3-5 năm mà suốt ngày sơn đi sơn lại. Tốt sơn hơn tốt máy được à. Ra hãng ai cũng bảo con này vẫn ngon, còn 80% như lúc mua…anh Trung, một xế tải DongFeng 10 năm cho biết :
Chả có bí quyết gì cả? Miếng cơm của tôi, tôi không giữ ai giữ ?”
 
Anh Trung vốn dĩ là khách VIP của các điểm đến sửa chữa chính hãng của Hoang Huy Dongfeng. Từ khi Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy đi vào hoạt động, cứ đến định kỳ, anh mang xế yêu đi kiểm tra và sửa chữa ngay khi xế có vấn đề. Những lúc xe nghỉ chạy, anh vẫn qua Trạm 3S Hoang Huy để anh em chuyên viên kiểm tra hay chỉ là lau chùi, tiện thể, anh xin tư vấn sử dụng để giữ tuổi thọ cho BẠN ĐƯỜNG của mình. 
 
Vậy nên đừng chờ đợi, đừng phân vân: xe hỏng ai chịu? thiếu đồ ai chịu? giá cao ai chịu? hàng giả ai chịu? Có cơ hội thay thế phụ tùng chính hãng, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì tại trạm 3S Hoàng Huy thì đừng làm tội chủ xế và xế yêu nhé các bác Tài. 
 
Từ hôm nay, Hoàng Huy Dongfeng có tin vui cho anh Trung và các bác Tài - những ai sở hữu xế yêu Hoàng Huy Dongfeng: 
 
- ƯU ĐÃI lên đến 20% tổng đơn hàng 
- Mua 5 nhận 6 phụ tùng chính hãng 
- 25 suất quà NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH gồm sổ, áo, mũ 
- Bao SHIP cho đơn hàng trên 50 triệu
 
hoang huy dongfeng giải nhiệt mùa hè
Giảm nhiệt hè 2018 với Khuyến mại khủng phụ tùng chính hãng Dongfeng 
Thời gian: 10/7 – 10/10/2018
Địa điểm Trạm Dịch vụ 3S Hoàng Huy:
Km 9, đường 5 Mới, Nam Sơn, An Dương, Tp Hải Phòng
 
Liên hệ Hotline đặt hàng và nhận thông tin tư vấn: 0868 555 822 - 0868 555 833 – 0961 232 373
Facebook: Hoang Huy Dongfeng
Website: http://phutungdongfeng.vn

Tin tức khác