Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập
 • Đang truy cập: 18
 • Tổng số truy cập: 1,631,594

  HHS: Thư gửi giải đáp câu hỏi của các cổ đông

  Cập nhật: Ngày 17/07/2017

   

  Kính gửi: Quý cổ đông CTCP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (HHS)

  CTCP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (HHS) tuần qua vừa nhận được một số câu hỏi của cổ đông về tình hình kinh doanh xe tải quý II/2017 và triển vọng kinh doanh 6 tháng cuối năm. Nhằm giải đáp thắc mắc của các cổ đông, Công ty xin cung cấp một số thông tin như sau:

  I. Về hoạt động phân phối xe tải quý II/2017

  Liên tiếp trong nhiều năm qua, thị trường kinh doanh ô tô tải trải qua giai đoạn biến động khá mạnh. Thị trường xe tải bắt đầu vào đà tăng trưởng từ giữa năm 2014 và bùng nổ trong năm 2015. Tuy nhiên, do hiện tượng dư thừa nguồn cung nên năm 2016 cho tới hết quý I/2017, toàn ngành xe tải đều suy giảm mạnh. 

  Trong bối cảnh chung, HHS cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Kết quả kinh doanh các quý trong năm 2016 liên tiếp giảm sút cho tới hết quý I/2017. Trước những khó khăn của ngành nói chung và phân khúc xe của HHS nói riêng, Công ty đã nỗ lực trong việc bán hàng để duy trì thị phần, đảm bảo bảo toàn vốn cho cổ đông. Song song với đó, công ty đã thực hiện cải tiến sản phẩm khi cho ra mắt hàng loạt dòng sản phẩm xe mới có tính ưu việt, có tính cạnh tranh cao. Công ty cũng phát triển hoạt động dịch vụ và linh kiện ( http://phutungdongfeng.vn ) dễ dàng tới tay người tiêu dùng. Qua đó tạo niềm tin cho  khách hàng trong cả nước.

  Nhờ những giải pháp nhất quán trong thời gian qua, trong quý II/2017, sản lượng xe của công ty đã có sự khởi sắc trở lại. Theo nhận định của công ty, tình hình tiêu thụ của thị trường nói chung và của công ty đã qua giai đoạn thấp nhất. Tốc độ tăng trưởng có thể còn chậm nhưng đã xuất hiện tín hiệu tích cực.

  Kết thúc quý II/2017, sản lượng xe bán của công ty đã vượt sản lượng của 4 quý liền trước. Trong thời gian tới, ngoài việc tiếp tục duy trì sản lượng xe, công ty sẽ cố gắng gia tăng hiệu quả về lợi nhuận.

  BIỂU ĐỒ SẢN LƯỢNG XE BÁN CỦA HHS THEO QUÝ (CHIẾC)

  II. Về triển vọng kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017

  Theo chương trình công tác Công ty, dự kiến vào tuần làm việc cuối của tháng 7/2017, Hội đồng Quản trị (HĐQT) công ty sẽ có cuộc họp sơ kết tình hình hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017 (bao gồm cả mảng phân phối xe tải và kinh doanh bất động sản).

  Sau khi có nội dung và chỉ đạo định hướng của HĐQT, Công ty sẽ cập nhật tới Quý vị cổ đông về triển vọng kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017 của công ty

  Mọi câu hỏi xin gửi về về công ty theo đại chỉ Email: cbtt@hoanghuy.vn

  Xin trân trọng cảm ơn.

  Tin tức khác