Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập

HHS: Thông tin về tái cấu trúc Tập đoàn Hoàng Huy

Cập nhật: 11/05/2016

Thông tin tái cấu trúc Tập đoàn Hoàng Huy

 

Tập đoàn Hoàng Huy là một nhóm các Doanh nghiệp có chung thương hiệu “Hoàng Huy”chuyên sâu kinh doanh trong các lĩnh vực công nghiệp ô-tô và các dự án bất động sản tiềm năng.

Nhiều đơn vị tiêu biểu trong Tập đoàn được thành lập và phát triển trong 20 năm qua như Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH), Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (HOSE: HHS), Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt v.v.

Mỗi đơn vị trong Tập đoàn đều có hoạt động kinh doanh cốt lõi chuyên biệt. Nhưng mục tiêu chiến lược xuyên suốt toàn bộ các đơn vị là đầu tư, kinh doanh trong các lĩnh vực tiềm năng, hiệu quả, đóng góp cho cộng đồng xã hội những giá trị gia tăng ngày càng lớn.

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (HHS) được biết đến là một doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực phân phối xe tải tại Việt Nam với các thương hiệu lớn tới từ Trung Quốc như DongFeng, Howo/Sinotruk… HHS cũng tham gia đầu tư một số dự án bất động sản như xây dựng khu đô thị Pruksa Town – Khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp với diện tích trên 20 hectar tại An Đồng, An Dương, Tp. Hải Phòng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH), đơn vị được thành lập đầu tiên trong Tập đoàn. Với tiềm lực và bề dày lịch sử, TCH sở hữu nhiều tài sản giá trị lớn như nhà máy sản xuất lắp ráp xe ô-tô, các dự án bất động tại các tỉnh thành trong cả nước như Hải Phòng, Hà Nội… Về lĩnh vực kinh doanh ô-tô, TCH là đối tác uỷ quyền phân phối xe chính hãng duy nhất tại Việt nam của hãng xe Hoa Kỳ, Navistar với dòng xe đầu kéo nổi tiếng khắp toàn cầu International. Về lĩnh vực bất động sản, TCH sở hữu nhiều tài sản và dự án đắc địa, tiêu biểu là dự án nhà ở cao cấp GoldenLand Building tại 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội, Toà nhà Văn phòng tại 116 Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Hải Phòng hay Toà nhà Văn Phòng toạ lạc tại 183 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, cùng hàng loạt các dự án khác đang trong quá trình chuẩn bị đầu tư.

Để tăng cường công tác quản trị, gắn kết các nguồn lực giữa của các đơn vị trong Tập đoàn, Hoàng Huy đang trong quá trình tái cấu trúc các đơn vị thành viên. Tiến tới xây dựng Tập đoàn thành một thể thống nhất, một thương hiệu phát triển bền vững.

Để hoàn thành kế hoạch này, TCH sẽ khởi động quá trình tái cấu trúc Tập đoàn dưới hình thức TCH thực hiện đầu tư tăng tỷ lệ sở hữu cổ phần và trở thành cổ đông lớn tại HHS. Từng bước hỗ trợ HHS trong các mảng hoạt động kinh doanh hiện có. Các giao dịch chính thức được thực hiện theo quy định từ ngày 17/5/2016.

Liên hệ:

Địa chỉ: 116 Nguyễn Đức Cảnh, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng, Việt Nam

Email: cbtt@hoanghuy.vn

Điện thoại: +84313782321

Tải tài liệu

- thong tin tai cau truc tap doan hoang huy201651183012.pdf

(Hoàng Huy Group - HHS)

Tin tức khác